Sửa Chữa Máy Photocopy Ricoh Đường Phan Văn Trị Quận Bình Thạnh

Sửa Chữa Máy Photocopy Ricoh Đường Phan Văn Trị Quận Bình Thạnh

Sửa chữa máy photocopy Ricoh đường Phan Văn Trị Quận Bình Thạnh – Những lỗi cơ bản thường gặp.

Mỗi dòng máy photocopy sẽ được thiết kế bởi kiểu dáng, màu sắc bên ngoài tuy khác nhau, nhưng quy trình hoạt động cũng như công dụng của chúng tương đối giống nhau, do đó muốn sửa chữa máy photocopy Ricoh đường Phan Văn Trị quận Bình Thạnh, bạn cũng cần hiểu rõ cấu hình tiêu chuẩn cũng như quy trình hoạt động của chúng để tìm ra nguyên nhân hỏng hóc nhanh chóng mà sửa chữa.

Sua Chua May Photocopy Ricoh Duong Phan Van Tri Quan Binh Thanh

Sửa chữa máy photocopy Ricoh nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Quan sát quy trình sao chụp chuẩn để sửa máy photocopy Ricoh.

Trước khi tiến hành sữa chữa máy photocopy Ricoh, cần quan sát thật kỹ quy trình sao chụp giấy, để từ đó bạn sẽ dể dàng tìm ra nguyên nhân hỏng hóc và khắc phục:

  • Mở nắp cửa bộ phận máy phía trên và quan sát bên trong

Quy trình in 1 mặt giấy: Đặt bản gốc vào khay giấy, sau khi bấm nút, máy sẽ ghi hình, truyền tín hiệu trong bộ phận máy và xử lý, sau đó tiến hành chiếu và ghi lên drum, máy hoạt động lấy giấy từ khay giấy đi lên, qua B1 → B2 → C2, sau đó chuyển giấy, ghi hình lên giấy và băng tải sẽ đưa giấy qua bộ phận sấy E1 → D1 và ra ngoài.

Quy trình in 2 mặt giấy: Sau khi qua E1- D1, giấy được đưa xuống qua khay E2, khay đảo mặt. Bánh xe sẽ chuyển giấy trở lại và đưa xuống lại F, tiếp tục đưa giấy lên và quay lại về B1 → B2 → C2 lại tiếp tục chu trình sao in mặt 2 và đưa ra ngoài.

Do đó, khi đã hiểu rõ quy trình trên khi chúng ta photo, nếu máy có vấn đề gì xảy ra thì bạn chỉ cần kiểm tra lại quy trình đó xem có bị lỗi ở đâu hay không để xử lý nhanh chóng.

Tim Nguyen Nhan Loi May Photocopy Ricoh

Quan sát quy trình để tìm ra hỏng hóc.

Một số lỗi thường gặp khi sửa chữa máy photocopy Ricoh.

  • Khi máy báo lỗi SC 127: Bạn nên kiểm tra bộ phận của trục quay, chốt có bị gãy hay không, dây quay có bị lệch không, tiến hành vệ sinh.
  • SC 672: Máy sẽ không khởi động được, vì vậy phải kiểm tra Ram, HDD, bo scan kỹ lưỡng để khắc phục kịp thời.
  • SC552: Báo nhiệt và nguồn điện yếu, chỗ bóng sấy, cuộn dầu.
  • Ngang tờ giấy có vệt kẻ: là do cụm drum chưa sạch, cần tháo ra vệ sinh lại.
  • Khi bị kẹt giấy, màn hình sẽ báo kẹt ở khe nào trên màn hình, tương ứng bên trong máy, tiến hành mở nắp máy ra, lưu ý lấy giấy kẹt và lôi ra cẩn thận, tránh rách giấy có thể tận dụng lại được, sau đó cho máy chạy kiểm tra, có thể do bụi bẩn lâu ngày ở bộ phận khe đảo giấy… vệ sinh máy.
  • Khi máy hết mực, sẽ có nút đỏ báo liên tục phía trên mặt điều khiển, mở nắp máy ra, rút ống mực ra thay, vệ sinh sạch sẽ và đẩy vô lại đúng vị trí, máy quay và đổ mực xuống hộp bơm mực, lúc này máy sẽ không còn báo đèn nữa.

Cach Sua May Photocopy Ricoh

Tìm nguyên nhân báo lỗi và sửa máy photocoy Ricoh.

Công ty Trung Tín là địa chỉ có thể giải quyết mọi sự cố về máy photocopy, máy in cho những ai có nhu cầu, ngoài sửa chữa máy photocopy Ricoh đường Phan Văn Trị quận Bình Thạnh, thì các dòng máy khác cũng không thành vấn đề, ngoài ra dịch vụ cung cấp, thay mực in, phụ kiện… cũng luôn sẵn sàng phục vụ.

Thông tin liên hệ công ty sửa chữa máy photocopy Ricoh tận nơi của Trung Tín.

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ & KỸ THUẬT TRUNG TÍN

Hotline: 0938 040 456 – 0898 482 602

Zalo:   0938 040 456 

Skype: 0938 040 456 

Email: mucintrungtin@gmail.com

Website: mucintrungtin.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mucintrungtin1/

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy Ricoh đường Phan Văn Trị quận Bình Thạnh tận nơi tại TPHCM cam kết  15 – 45 phút sẽ có mặt từ khi tiếp nhận điện thoại khách hàng.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!