Các Lỗi Máy In Brother Thông Thường

Các Lỗi Máy In Brother Thông Thường

Các Lỗi Máy In Brother Thông Thường – Cách Khắc Phục Hiệu Quả.

  • Lỗi báo đèn đỏ không cho in

Lỗi không nhận hộp mực: Nguyên nhân là do hộp mực của quý khách đã hết bộ đếm phải tiến hành reset lại hộp mực.

Cách reset: Trước tiên muốn reset hộp mực Brother, quý khách phải xem hộp mực của quý khách có bánh răng không nha. Nếu không có thì quý khách phải mua bánh răng lắp vào và chỉnh giống như trên hình.

Cach Reset Hop Muc Brother

Cách reset hộp mực máy in Brother

  • Máy in không kéo được giấy

Trường hợp này là do quả đào cuốn giấy bị mòn sau một khoảng thời gian dài sử dụng. Quý khách nên thay quả đào. (Nếu trường hợp quả đào cuốn giấy bị dơ thì quý khách vệ sinh nhé).

  • Máy in Brother khi in ấn kêu rất to

Khi gặp vấn đề này, quý khách nên kiểm tra trục cuốn giấy và trục ép. Có thể linh kiện bị cong, hỏng hoặc các bánh nhông có thể bị bể. Quý khách nên tiến hành cho thay thế nhé.

  • Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc

Trường hợp này quý khách kiểm tra khay giấy hoặc đệm giấy có bị mòn, hỏng không sử dụng được nữa không rồi thay bộ tách giấy mới nhé.

  • Bản in bị đen toàn bộ

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này ở máy in Brother. Có thể là do các linh kiện trong hộp mực máy in đã hỏng. Phôi hộp mực đã hết hạn sử dụng không dùng được nữa, mất cao áp hộp mực, mất cao áp máy in. Quý khách nên kiểm tra những điểm này, chỗ nào hỏng thì mình thay thế ạ.

  • Máy in Brother bị lỗi không in được từ máy tính

Trường hợp này quý khách nên kiểm tra lại cổng kết nối USB hoặc card điều khiển chỉnh lỗi. Khắc phục một trong hai trường hợp đấy là được.

Sua Chua May In Tan Noi Tai Tphcm

  • Máy in Brother khi in ấn bản in trắng tinh

Khi cao áp hộp mực hoặc cao áp của máy in bị mất thì bản in sẽ trắng tinh nhé.

  • Máy in Brother lỗi không khởi động được

Trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân và xử lý rất phức tạp do liên quan tới rất nhiều linh kiện trong máy. Vì thế quý khách nên gọi kỹ thuật đến để kiểm tra và sửa chữa tận nơi ạ.

  • Máy in bị chảy mực

Nguyên nhân là do hộp mực máy in của quý khách bị vênh, mòn hay bị vỡ. Quý khách nên thay hộp mực để đảm bảo cho máy hoạt động tốt và tạo ra bản in đẹp.

  • Máy in Brother thường xuyên bị kẹt giấy

Máy in Brother thường xuyên bị kẹt giấy có rất nhiều nguyên nhân, quý khách quan sát xem giấy hay kẹt ở đoạn nào thì ta sẽ căn cứ vào đoạn kẹt đó để sửa chữa. Nguyên nhân thường xảy ra là do bộ phận sấy bị hỏng.

Nếu máy in Brother của quý khách gặp sự cố hay gặp các lỗi máy in Brother thông thường ở trên và không thể tự xử lý được, hãy liên hệ đến hotline 0938 040 456 – 0898 482 602 sẽ được dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi của mực in Trung Tín để được hỗ trợ tận nơi và nhanh chóng nhé.

Xin cảm ơn quý khách!