Mực In Chính Hãng Và Mực In Tương Thích Khác Nhau Như Thế Nào?

Mực In Chính Hãng Và Mực In Tương Thích Khác Nhau Như Thế Nào?

Mực In Chính Hãng Và Mực In Tương Thích Khác Nhau Như Thế Nào?

Với nhu cầu in ấn ngày càng lớn trên thị trường hiện nay, có lẽ quý khách hàng không còn xa lạ gì với thuật ngữ “Mực in chính hãng” và “Mực in tương thích”. Vậy mực in chính hãng và mực in tương thích khác nhau như thế nào? Quý khách nên chọn loại mực in nào cho phù hợp với máy in của mình? Quý khách tham khảo bài viết dưới đây của mực in Trung Tín nhé.

Định nghĩa của mực in chính hãng và mực in tương thích.

Mực in chính hãng là hộp mực in được sản xuất bởi hãng đã sản xuất ra máy in của quý khách. Ví dụ hộp mực chính hãng của máy in Canon được sản xuất ra bởi hãng Canon. Mực chính hãng còn được gọi là hộp mực gốc.

Mực in tương thích là hộp mực được sản xuất bởi nhà sản xuất bên thứ ba. Họ không có liên kết với nhà sản xuất ban đầu của máy in. Hiện nay mực in tương thích hay còn gọi là mực in thường hiệu đang được sử dụng rộng rãi ở những quốc gia đang phát triển vì có thể tiết kiệm chi phí gần phân nửa so với hộp mực chính hãng nhưng chất lượng hầu như tương đương nhau.

Muc In Chinh Hang Va Muc In Tuong Thich

Mực in Trung Tín cung cấp hộp mực chính hãng và hộp mực thương hiệu chất lượng

Vậy khách hàng nên sử dụng mực in chính hãng hay mực in tương thích?

Mực in chính hãng hay mực in tương thích đều có những ưu thế và nhược điểm riêng. Nếu quý khách hàng có khả năng kinh tế sử dụng mực in chính hãng thì mực in Trung Tín khuyên quý khách nên sử dụng hộp mực chính hãng.

Và ngược lại, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng mực in tương thích. Vì chất lượng của mực in tương thích không khác gì nhiều so với mực in chính hãng và giá thành lại rẻ hơn gần phân nửa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mực in tương thích với giá thành ở các mức khác nhau và chất lượng của mực in cũng khác nhau là điều dĩ nhiên. Vì thế, khi quý khách chọn mua hộp mực tương thích quý khách nên cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín nhé.

So sánh mực in tương thích và mực in chính hãng.

  • Mực in tương thích (mực in thương hiệu) có chi phí thấp hơn so với mực in chính hãng.
  • Sử dụng mực in thương hiệu giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm 45% chi phí so với mực in chính hãng.
  • Chất lượng bản in: mực tương thích có thể giống 80% – 90% so với mực in chính hãng.
  • Nếu công việc của quý khách đòi hỏi bản in màu có độ chính xác cao thì quý khách nên sử dụng mực in do hãng sản xuất nhé.

Thông tin liên hệ đơn vị cung cấp mực in chính hãng và mực in tương thích uy tín.

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ & Kỹ Thuật Trung Tín

MST: 0316683419

Hotline: 0938 040 456 – 0981 374 527

Tel: (028) 22000 481

Zalo: 0938 040 456

Email: mucintrungtin@gmail.com

Website: mucintrungtin.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mucintrungtin1/

Qua bài viết mực in chính hãng và mực in tương thích khác nhau như thế nào? Mực in Trung Tín nghĩ quý khách đã cân nhắc được nên dùng loại mực nào phù hợp với chi phí và máy in của mình.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!