Tại Sao Hộp Mực Zin Khi Nạp Mực Lần Đầu Tiên Phải Thay Trống

Tại Sao Hộp Mực Zin Khi Nạp Mực Lần Đầu Tiên Phải Thay Trống

Tại Sao Hộp Mực Zin Khi Nạp Mực Lần Đầu Tiên Phải Thay Trống?

Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ nạp mực máy in của mực in Trung Tín thì hầu hết các vị khách hàng đều thắc mắc rằng: “Tại sao hộp mực zin khi nạp mực lần đầu tiên phải thay trống?”. Để giải đáp thắc mắc này của quý khách, mực in Trung Tín sẽ phân tích vấn đề đó ở bài viết này nhé.

Lý do tại sao hộp mực zin khi đổ mực lần đầu tiên phải thay trống?

  • Hãng chỉ bán cả cụm hộp mực mới, không bán mực để đổ vào.
  • Linh kiện trong hộp mực chính hãng không tương thích với mực nạp bên ngoài.
  • Linh kiện của hộp mực chính hãng đã ngăn chặn mọi tình huống đổ mực vào để tận dụng, đặc biệt là trống in(drum). Trống in chính hãng không tương thích với mực đổ bên ngoài nên không bám được mực dẫn đến bản in bị mờ, trắng xóa,…
  • Dùng hàng chính hãng sẽ thân thiện với môi trường.
  • Đổ mực ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, do vậy hộp mực chính hãng không cho phép nạp mực. Đây cũng là lý do, quý khách không nên tự ý đổ mực cho máy in phải nhờ đến kỹ thuật để đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Trong May In

Trống máy in

Giá thành của hộp mực chính hãng:

Các hãng sản xuất máy in lớn như Canon, HP khi sản xuất hộp mực máy in chính hãng phải đảm bảo được những tiêu chí sau: chất lượng bản in, thân thiện với môi trường,… Vì thế, hãng khuyến khích khách hàng khi máy in hết mực thì quý khách nên sử dụng hộp mực chính hãng để đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng, tuổi thọ của máy in và đảm bảo được việc thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên giá thành hộp mực chính hãng không phải là con số nhỏ, không phải ai cũng bỏ được tiền triệu để mua hộp mực chính hãng khi máy in bị hết mực. Do đó, giải pháp bơm mực ngoài cho máy in là phương phấp hiệu quả nhất cho khách hàng lựa chọn, vừa hợp túi tiền, vừa tiết kiệm chi phí trong tháng cho doanh nghiệp mình.

Bảng giá hộp mực chính hãng. XEM TẠI ĐÂY!

Quý khách nên cân nhắc để lựa chọn phương pháp hữu dụng cho doanh nghiệp của mình. Quý khách cần nạp mực cho máy in xin vui lòng liên hệ đến hotline 0938 040 456 – 0981 374 527 để được kỹ thuật Trung Tín hỗ trợ nhanh chóng nhé!